Home / Thông Tin / Công Giáo An Bằng Xa Xứ / GXAB – Chùm ảnh Hội Tình Thương và Hội Bác ái Thánh Antôn chia sẻ niềm vui Giáng sinh với những hoàn cảnh khó khăn tại Giáo xứ An Bằng và Xuân Thiên

GXAB – Chùm ảnh Hội Tình Thương và Hội Bác ái Thánh Antôn chia sẻ niềm vui Giáng sinh với những hoàn cảnh khó khăn tại Giáo xứ An Bằng và Xuân Thiên

GXAB – Đến hẹn lại lên! Cứ mỗi mùa Giáng Sinh về, người giáo dân An Bằng hải ngoại, cùng với giáo dân quốc nội chia sẻ niềm vui Giáng sinh với những hoàn cảnh khó khăn trong Giáo phận. Hội Tình Thương An Bằng và Hội Bác Ái Thánh An-tôn là những thành phần trực tiếp đảm nhận công việc này.

Với những Giáo xứ ở xa, cả hai Hội đã gửi những món quà bằng hiện kim cho các Cha Quản xứ để chuyển những yêu thương của người An Bằng dành cho Giáo xứ. Đồng thời, cả hai Hội cũng đã trực tiếp trao quà Giáng sinh bằng hiện kim và hiện vật cho các anh chị em ở tại Giáo xứ Xuân Thiên và An Bằng.

Hy vọng rằng, những chia sẻ tuy khiêm tốn nhưng phần nào gửi gắm bao yêu thương và quan tâm của người An Bằng dành cho những anh chị em kém may mắn trong cuộc sống!

Nguyện xin Chúa Hài Đồng ban muôn phúc lành cho các ân nhân và cho anh chị em.

 

Hình ảnh : Mc Lê Lợi/ Tin : Bằng An

Check Also

Denver, Colorado : Cáo Phó và Chương Trình Tang Lễ Cụ Ông Phaolo Văn Dực

CÁO PHÓ Trong niềm tin vào Đức Ki-tô Phục Sinh, Gia đình chúng tôi xin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *