Home / Thông Tin / Công Giáo An Bằng Xa Xứ / Cha Tuyên Úy gửi thư cho Cộng đồng Công giáo An Bằng HN dịp Lễ Tạ Ơn Thanksgiving 2016

Cha Tuyên Úy gửi thư cho Cộng đồng Công giáo An Bằng HN dịp Lễ Tạ Ơn Thanksgiving 2016

CỘNG ĐỒNG CÔNG GIÁO

AN BẰNG HẢI NGOẠI

  Kính gởi : Qúy Cha, Qúy Tu Sĩ Nam Nữ,

                               Ban Chấp Hành Cộng Đồng Công Giáo An Bằng,

                               Qúy Chức, Qúy Ông Bà và Anh Chị Em Hải ngoại. 

 

            Trong dịp Ngày Lễ Tạ Ơn ̣̣̣(Thanksgiving Day) của Đất Nước Hoa Kỳ, là quê hương thứ hai của chúng ta. Tôi xin chia sẻ với qúy vị những tâm tình sau đây:

            Thứ nhất: Chúng ta cùng nhau dâng lên Thiên Chúa với tâm tình Tạ Ơn vì Ngài đã thương ban nhiều ơn lành cho mỗi người, cho gia đình và cho giáo xứ chúng ta.

            Thứ nhì: Hãy cùng nhau ghi nhớ, biết ơn chính phủ và nhân dân Hoa Kỳ đã đón nhận chúng ta đến định cư sinh sống tại một Đất Nước văn minh bậc nhất trên thế́ giới.

            Thứ ba: Cảm ơn Qúy vị đã hăng hái tham gia đóng góp tiền bạc cho các chương trình của giáo xứ tại quê nhà và đã rộng bàn tay tham gia cho các công việc bác ái khác.     

Kính thưa Qúy Cha, Qúy Tu Sĩ, Qúy Chức, Qúy Ông Bà và Anh Chị Em,

 Chúng ta đã nghe nhiều người nói về giáo xứ An Bằng của chúng ta. Lời nói của họ vang lên trên quê hương Việt Nam từ thôn quê cho đến thành phố, vì họ đã thấy tấm lòng thờ phượng của chúng ta đối với Thiên Chúa, lòng biết ơn hiếu thảo của chúng ta đối với Tổ Tiên, Ông Bà, Cha Mẹ và người thân, tinh thần bác ái của chúng ta giúp đỡ những ai đã và đang gặp khốn khổ trong cuộc sống trên trần gian này. Những gì chúng ta đã làm, đang và sẽ làm với tinh thần thương yêu như Chúa Giêsu đã dạy, “Chúng con hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương chúng con.”  Chúng ta thương yêu mọi người qua các công việc từ thiện vì vinh danh Thiên Chúa. Tôi kêu gọi mỗi người trong cộng đồng hãy tiếp tục những công việc hữu ích cho giáo xứ tại quê nhà và cho mọi người.

            Tôi biết Qúy Cha, Qúy Tu Sĩ, Qúy Chức, Qúy Ông Bà và Anh Chị Em luôn thương đến giáo xứ chúng ta tại quê nhà. Xin hãy đón nhận lời cám ơn của tôi đến với Qúy vị.

            Nhờ lời khẩn cầu của Mẹ La Vang, xin Thiên Chúa ban nhiều sức khỏe cho Qúy Cha, Qúy Tu Sĩ Nam Nữ, Qúy Chức, Qúy Ông và Anh Chị Em chị em.

            Xin chúc Qúy vị có một Ngày Lễ Tạ Ơn vui tươi và an bình.

     

    Trân trọng kính chào,

                                                                          

Hoa Kỳ, ngày 20 tháng 111 năm 2016

                                                                                    

 TM. CĐCGABHN           

Linh mục Antôn T. Văn Đình Quang, Tuyên úy 

 Phaolô Phạm Tấn Sĩ, Chủ tịch                    

 

Check Also

Florida : Ban Chấp hành thông tin về Tân BCH nhiệm kỳ 2020-2024 và Chúc Mừng Giáng sinh

         Cộng Đoàn Công giáo An Bằng ,Florida               …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *