Thứ Sáu , 20 Tháng Chín 2019

GXAB – Lễ Hôn phối của anh Grêgôriô Tôn Thất Nhật Quang và chị Mátta Lê Thị Nhạn

 

 

Vào lúc 18h30 ngày 21.7.2017, Cha Quản xứ Phaolo chủ tế Thánh Lễ Hôn phối cho Anh Grêgôriô Tôn Thất Nhật Quang và Chị Mátta Lê Thị Nhạn. 

Chú rể Nhật Quang là con ông Tôn Thất Phú và bà Maria Trần Thị Huê ở tại Cư Chánh 2-Thuỷ Bằng-TX Hương Thuỷ -Huế; và cô dâu Lê Thị Nhạn là con ông F.X Lê Lượng và bà Annê Trương Thị Sô ở tại An Bằng-Vinh An-Phú Vang-TT Huế, (Định cư tại Hoa Kỳ).

Trước mặt thân nhân, bạn hữu và vị đại diện Giáo hội cũng như Cộng đoàn, đôi uyên ương đã thề chung sống trọn đời theo Giáo huấn của Giáo hội qua Bí tích Hôn nhân.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc cho gia đình mới này nhờ họ biết cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình theo khuôn mẫu của Thánh gia thất!

Tin : Jos Bảo Hoài Nam

Hình: Lê Bình

Check Also

GXAB – Cáo Phó Bà Matta Văn Thị Cả

GXAB – Thánh Lễ Hôn Phối của hai anh chị Hồ Hiền và Văn Thị Hoà vào thứ 7 đầu tháng Mân Côi

Sáng ngày thứ bảy đầu tháng kính Mẹ Mân Côi, 07.10.2017, chú rể Phanxico Xavie Hồ Hiền cùng với cô dâu Maria Văn Thị Hoà, chung một ý nguyện và một tấm lòng, trao nhau lời thề ước hôn nhân tại ngôi thánh đường của Giáo xứ.

Tác động tiêu cực của smartphone trên thế hệ trẻ

Đặc biệt đáng chú ý là kết quả một cuộc nghiên cứu của giáo sư Jean Twenge, thuộc đại học San Diego Hoa Kỳ, về hậu quả của các loại điện thoại thông minh smartphone trên cả một thế hệ trẻ em hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *