Thứ Năm , 17 Tháng Mười 2019

GXAB – Hình ảnh Khai Mạc Tháng Hoa tại Đài Mẹ Sao Biển

GXAB – Chiều thứ 7 đầu tháng Hoa kính Đức Trinh Nữ Maria, Giáo xứ đã cử hành Nghi thức Tôn Vinh Mẹ tại Đài Mẹ Sao Biển. Nghi thức khởi đầu bằng việc Rước Kiệu Mẹ từ Nhà Thờ của Giáo xứ, đi trên con đường chính của Làng, hướng ra Đài Mẹ Sao Biển. Tại đây, Cha chánh xứ đã chủ sự Nghi thức tôn vinh Mẹ cách trọng thể. Tiếp đó, Thánh Lễ Thứ 7 đầu tháng Hoa được cử hành trong niềm hân hoan của đoàn con cái quy tụ về bên Mẹ.

Về bên Mẹ, đại diện Giáo xứ, các Giáp đã dâng những cành hoa tươi thắm thể hiện tình con thảo đối với Mẹ. Thiết nghĩ, Đức Mẹ cũng khát khao chúng ta dâng cho Mẹ những cánh hoa lòng : hoa lòng của việc thay đổi đời sống, hoa lòng của những Kinh Kính Mừng, và hoa lòng của việc tôn sùng Trái Tim Mẹ. Đây cũng chính là ba mệnh lệnh Mẹ Fatima đã truyền dạy chúng ta để cứu thế giới và mỗi chúng ta.

Jos. Bảo Hoài Nam và Bằng An,

Xin xem các hình ảnh:

Check Also

GXAB – Cáo Phó Bà Matta Văn Thị Cả

GXAB – Thánh Lễ Hôn Phối của hai anh chị Hồ Hiền và Văn Thị Hoà vào thứ 7 đầu tháng Mân Côi

Sáng ngày thứ bảy đầu tháng kính Mẹ Mân Côi, 07.10.2017, chú rể Phanxico Xavie Hồ Hiền cùng với cô dâu Maria Văn Thị Hoà, chung một ý nguyện và một tấm lòng, trao nhau lời thề ước hôn nhân tại ngôi thánh đường của Giáo xứ.

GXAB- Tâm thư của Cha Quản xứ Phaolo và Hình ảnh mới của Nhà Thờ sau Trùng Tu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *