Thứ Năm , 17 Tháng Mười 2019

GXAB – Thánh Lễ Hôn Phối anh FX. Đào Văn Bình và Matta Lê Thị Ny

Lúc 07 giờ ngày 13/02/2017, ngày đầu xuân năm mới Đinh Dậu. Cộng đoàn giáo xứ hân hoan chào đón hai gia đình ông bà nhà trai Bênêđíctô Đào Tấn Kỷ, Maria Văn Thị Trọn và gia đình ông bà nhà gái Bênêđíctô Lê Thanh, Madalêna Văn Thị Nữ cùng với đôi tân hôn F.X Đào Văn Bình, Mátta Lê Thị Ny dâng Thánh Lễ hôn phối.

 

Thánh Lễ hôn phối diễn ra trong niềm vui và tạ ơn của hai gia đình. Sau khi thức hôn phối, hai anh chị cùng thắp sáng một cây nến, kể từ đây hai anh chị nên một xương một thịt trong Chúa Kitô.

Xin chúc mừng hai gia đình và đôi tân hôn. Xin Chúa chúc phúc cho tình yêu của anh chị luôn đượm thắm nồng nàn của Ba Ngôi Thiên Chúa.

Jos. Bảo Hoài Nam

 

Check Also

GXAB – Cáo Phó Bà Matta Văn Thị Cả

GXAB – Thánh Lễ Hôn Phối của hai anh chị Hồ Hiền và Văn Thị Hoà vào thứ 7 đầu tháng Mân Côi

Sáng ngày thứ bảy đầu tháng kính Mẹ Mân Côi, 07.10.2017, chú rể Phanxico Xavie Hồ Hiền cùng với cô dâu Maria Văn Thị Hoà, chung một ý nguyện và một tấm lòng, trao nhau lời thề ước hôn nhân tại ngôi thánh đường của Giáo xứ.

Tác động tiêu cực của smartphone trên thế hệ trẻ

Đặc biệt đáng chú ý là kết quả một cuộc nghiên cứu của giáo sư Jean Twenge, thuộc đại học San Diego Hoa Kỳ, về hậu quả của các loại điện thoại thông minh smartphone trên cả một thế hệ trẻ em hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *