Thứ Hai , 18 Tháng Mười Một 2019

GXAB – Nhóm Bác Ái Emmanuel thăm và trao quà tình thương tại Giáo xứ Cầu Hai, Huế

 

Trước khi kết thúc Mùa Giáng sinh, hôm nay, Chúa nhật Lễ Chúa Hiển Linh, Nhóm Emmanuel đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoan cảnh khó khăn ở Giáo xứ Cầu Hai, Hạt Hải Vân, TGP. Huế.

 

Giáo xứ Cầu Hai có khoảng 75 hộ gia đình do linh mục Anton Nguyễn Như Hùng Dũng làm quản xứ . 
Khi chiếc xe vừa lăn bánh vào nhà xứ, chúng con được Cha  Quản xứ và bà con giáo dân đón tiếp trong niềm vui, niềm hân hoan, nồng ấm. Qua trao đổi ngắn gọn trong thân tình và sự nhiệt thành của Cha Quản xứ, và quý bà con, điều đó tạo cho chúng con sự gần gủi, cởi mở.

 

Chúng con chọn Giáo xứ Cầu Hai để viếng thăm và trao quà lần này là vì được biết nơi đây có rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn , và hầu hết là toàn thể các gia đình trong Giáo xứ . Nên chúng con đã cố gắng tạo ra được nhiều phần quà, để cho gia đình nào cũng đón nhận niềm vui của chúng con. .
Những phần quà chúng con đã gửi đến các gia đình , tuy là những phần quà nhỏ . Nhưng nó chứa đựng đầy ý nghĩa, là những giọt mồ hôi, những công lao, sự gắn bó và cả sự đoàn kết của chúng con trong mọi công việc, để chúng con kiếm ra ít vốn chung tay góp một ít phần phụ các gia đình.


Sau phần trao quà là lời cảm ơn của Cha Quản xứ, của vị hội đồng giáo xứ gửi đến cho chúng con 


Chia tay với giáo xứ Cầu Hai, nhưng lòng chúng con vẫn còn thao thức cho cuộc sống của bà con nên chúng con còn hứa hẹn là sẽ sớm gặp lại Cha và các gia đình thêm nhiều lần nữa.

 

Chúng con ước mong, anh chị em sẽ tạo nhiều cơ hội cho nhóm chúng con có thêm nhiều công việc phục vụ tạo thêm thu nhập và đón nhận thêm nhiều ân nhân giúp đỡ, để nhóm cũng có thể giúp đỡ ở những nơi khác. Nhờ đó, nhóm Emmanuel càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và toả lan tình yêu thương hơn.

 

Xin cầu nguyện và tiếp tục nâng đỡ Nhóm Emmanuel, để ” Thiên Chúa ở cùng chúng ta và ở cùng mọi người nữa. 

 

Fb của Nhóm Bác Ái Emmanuel.

Check Also

GXAB – Cáo Phó Bà Matta Văn Thị Cả

GXAB – Thánh Lễ Hôn Phối của hai anh chị Hồ Hiền và Văn Thị Hoà vào thứ 7 đầu tháng Mân Côi

Sáng ngày thứ bảy đầu tháng kính Mẹ Mân Côi, 07.10.2017, chú rể Phanxico Xavie Hồ Hiền cùng với cô dâu Maria Văn Thị Hoà, chung một ý nguyện và một tấm lòng, trao nhau lời thề ước hôn nhân tại ngôi thánh đường của Giáo xứ.

Tác động tiêu cực của smartphone trên thế hệ trẻ

Đặc biệt đáng chú ý là kết quả một cuộc nghiên cứu của giáo sư Jean Twenge, thuộc đại học San Diego Hoa Kỳ, về hậu quả của các loại điện thoại thông minh smartphone trên cả một thế hệ trẻ em hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *