Thứ Sáu , 20 Tháng Chín 2019

Lễ Thành hôn của anh Phanxico Xavie Lê Quốc & Chị Catarina Nguyễn Thị Thanh Nga

GXAB – Ngày 20.01.2016 là một ngày hồng phúc trong cuộc đời của đôi uyên ương Phanxico Xavie Lê Quốc & Chị Catarina Nguyễn Thị Thanh Nga.

Đúng 7 giờ sáng thứ 4, ngày 20.01.2016, tại Thánh đường Giáo xứ An Bằng, Thánh Lễ Hôn Phối đã được cử hành cho anh Phanxico Xavie Lê Quốc & Catarina Nguyễn Thị Thanh Nga. Trước sự hiện diện của Cha chủ tế, người làm chứng, thân nhân và cộng đoàn. Đôi bạn trẻ Quốc Nga đã tỏ bày lời ưng thuận của mình để xây dựng một gia đình Công giáo dưới ánh sáng Lời Chúa và theo giáo huấn của Giáo hội, bất kể hoàn cảnh nào, với niềm tin Thiên Chúa sẽ chúc phúc cho tình yêu của anh chị hôm nay và mãi mãi.

Được biết, anh Lê Quốc là con trai trưởng của Ông Benedito Lê Thanh & bà Madalena Văn Thị Nữ, hiện đang sinh sống tại An Thượng, An Bằng. Anh đã sánh duyên cùng chị Nguyễn Thị Thanh Nga, thứ nữ của Ông Anton Nguyễn Thanh Ngôn và bà Matta Phạm Thị Nhung, hiện đang sinh sống tại thành phố Miramar, Florida, Hoa Kỳ. 

Cũng nên nói ở đây là Ông Anton Nguyễn Thanh Ngôn, thân phụ của cô dâu, đã có nhiều đóng góp cho giáo xứ quê nhà trước khi đoàn tụ gia đình ở Hoa Kỳ. Và cách đây ít lâu, Ông đã được anh chị em cộng đồng công giáo An Bằng hải ngoại bầu vào Ban Chấp hành cộng đồng. Trước đó, chính ông là người đã nhiệt tình ủng hộ và sinh hoạt với Giới trẻ Công giáo An Bằng tại Florida để thành lập ban điều hành Giới Trẻ.

Nhân dịp này, Cộng đồng Công Giáo An Bằng hải ngoại, Giới trẻ Công giáo An Bằng tại Florida, và cộng đoàn Công giáo An Bằng chân thành chúc mừng gia đình hai họ Lê và Nguyễn. Nguyện xin Chúa tiếp tục đồng hành và chúc phúc cho gia đình trẻ Quốc Nga để làm nên một gia đình Công giáo theo gương Thánh Gia Thất, luôn có Chúa Giê-su ở cùng.

Bằng An, photo facebook

Check Also

GXAB – Thư mời dịp Tạ ơn 10 và 15 năm Hồng ân Linh mục của Cha Macco Lê Tiến Hoá và Anton Văn Đình Quang

Florida – Cáo Phó và Chương trình Tang Lễ của Cụ Ông Anton Trương Văn Thanh

  Cộng đồng chúng ta được mời gọi cầu nguyện cách đặc biệt cho Cụ …

GXAB – Cáo Phó và Chương Trình Tang Lễ của Ông Phanxico Xavie Văn Công Tích

  Trong tinh thần hiệp thông, kính xin Quý Cha, quý chị, quý Tu sĩ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *